Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

TÀI LIỆU ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ứng dụng Microsoft Azure

181

Trang trước Trang sau

Ứng dụng Microsoft Azure

Windows Azure thường bị hiểu sai chỉ là một giải pháp lưu trữ, nhưng có thể thực hiện được nhiều điều hơn thế nữa bằng cách sử dụng Windows Azure. Nó cung cấp một nền tảng để phát triển các ứng dụng bằng cách sử dụng một loạt các công nghệ và ngôn ngữ lập trình có sẵn. Nó cung cấp để tạo và triển khai các ứng dụng sử dụng nền tảng .net, đây là công nghệ phát triển ứng dụng của chính Microsoft. Ngoài .net, có rất nhiều công nghệ và ngôn ngữ khác được hỗ trợ. Ví dụ: Java, PHP, Ruby, Oracle, Linux, MySQL, Python.

Các ứng dụng Windows Azure được mở rộng quy mô bằng cách tạo nhiều phiên bản của ứng dụng. Số lượng phiên bản ứng dụng cần thiết do nhà phát triển chỉ định trong khi lưu trữ ứng dụng. Nếu lưu lượng truy cập tăng hoặc giảm trên trang web hoặc ứng dụng web, nó có thể được quản lý dễ dàng bằng cách đăng nhập vào cổng quản lý Windows Azure và chỉ định các phiên bản. Cân bằng tải cũng có thể được tự động hóa, điều này sẽ cho phép Azure tự đưa ra quyết định khi nào cần chỉ định nhiều tài nguyên hơn cho ứng dụng.

Các ứng dụng web hỗ trợ .net, java, python, php và node.js. Các tác vụ như mở rộng quy mô và sao lưu có thể được tự động hóa dễ dàng. Một tính năng mới được gọi là 'webjobs' có sẵn, là một loại dịch vụ xử lý hàng loạt. Webjobs cũng có thể được mở rộng và lên lịch. Các nền tảng ứng dụng di động được hỗ trợ là Xamarin iOS, Xamarin Android và IOS.

Nền tảng Azure được phát triển theo cách mà các nhà phát triển chỉ cần tập trung vào phần phát triển và không cần lo lắng về các công cụ kỹ thuật khác bên ngoài miền của họ. Do đó hầu hết các công việc hành chính đều do Azure tự thực hiện.

Azure cũng thiết lập một thị trường, nơi khách hàng của họ có thể mua các ứng dụng và dịch vụ. Nó là một nền tảng nơi khách hàng có thể tìm kiếm các ứng dụng và triển khai chúng một cách dễ dàng hơn. Thị trường Azure hiện có ở 88 quốc gia. Ứng dụng được mua từ thị trường có thể dễ dàng kết nối với môi trường phát triển cục bộ bởi các nhà phát triển ứng dụng. Giá được thực hiện bằng cách sử dụng 5 mô hình khác nhau, bao gồm phí dựa trên mức sử dụng và phí hàng tháng. Một số ứng dụng thậm chí còn miễn phí.

Trang trước Trang sau