Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

TÀI LIỆU ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giới thiệu Microsoft Azure

509

Trang trước Trang sau

Giới thiệu Microsoft Azure

Windows Azure là tên gọi khai sinh, sau đó được đổi tên thành Microsoft Azure vào năm 2014, là một nền tảng điện toán đám mây, được Microsoft thiết kế để xây dựng, triển khai và quản lý thành công các ứng dụng và dịch vụ thông qua mạng lưới trung tâm dữ liệu toàn cầu. Hướng dẫn này giải thích các tính năng khác nhau của nền tảng linh hoạt này và cung cấp mô tả từng bước về cách sử dụng tương tự.

Khán giả

Hướng dẫn này được thiết kế cho các nhà phát triển phần mềm quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng tốt nhất trong lớp bằng cách sử dụng nền tảng mở và nâng cao này của Windows Azure.

Điều kiện tiên quyết

Để học Windows Azure, bạn cần phải làm quen với môi trường Windows và có kiến ​​thức cơ bản về điện toán đám mây.

Trang trước Trang sau