Danh mục eBooks
MARKETING - BÁN HÀNG
KINH DOANH & KHỞI NGHIỆP
Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

TÀI LIỆU ĐƯỢC XEM NHIỀU

Marketing cho bán lẻ

Danh mục tài liệu:

(*) Khuyến cáo: 123hoc.net chỉ cung cấp tài liệu cho mục đích tham khảo cũng như nâng cao kiến thức bản thân. 123hoc.net không chịu trách nhiệm về bản quyền khi tải xuống các tài liệu. Chúng tôi khuyến nghị Quý vị có điều kiện nên trang bị cho mình bản gốc của tài liệu, vì mục đích nâng cao kiến thức bản thân là không bao giờ phí. Xin cảm ơn! 【XEM NƠI BÁN SÁCH CÓ GIÁ TỐT NHẤT】

Marketing cho bán lẻ

Lời giới thiệu

Bốn năm trước, chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại của Ken. Bob gặp anh ta chỉ một ngày trước đấy tại một chương trình marketing của mình. Ken đang ngập trong nợ nần và rất cần sự giúp đỡ.

Hai năm trước đó, Ken mở cửa hàng bán lẻ tại một địa điểm có không gian rộng rãi và đẹp đẽ, để trưng bày hàng loạt hàng hóa chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên tài năng. Trong suốt năm đầu tiên kinh doanh, Ken đã phải nếm trải những thứ mà tôi gọi là “ảo mộng”: “Nếu bạn mở cửa hàng, chắc chắn khách hàng sẽ đến.” Vâng, Ken đã mở cửa hàng, đã chờ đợi, nhưng khách hàng không tới. Vì vậy, sang năm thứ hai, Ken đặt mua các quảng cáo một cách mù quáng và  rồi đã phải chi tới hơn 40.000 đô-la. Thật không may, hầu hết chúng không mang lại hiệu quả. Dĩ nhiên khoản đầu tư mà Ken đổ vào quảng cáo đã đem lại một chút doanh số, nhưng không thể đủ để bù đắp toàn bộ chi phí mà anh đã bỏ ra.

Thế đấy!

Tôi có thể nghe thấy sự đau khổ của anh ta qua điện thoại, và thật sự, có thể cảm nhận được nó tự đáy lòng. Bạn biết không, vì chính tôi cũng đã từng mắc những sai lầm giống hệt Ken, từng có “những ảo mộng”! Và cũng từng nếm trải nỗi sợ hãi khi có quá nhiều hóa đơn phải thanh toán trong khi doanh số không đủ để trang trải.

Đó chính là lý do tại sao hơn hai mươi năm qua tôi tập trung nghiên cứu rất nghiêm túc về nghệ thuật tiếp thị. Tiếp thị chính là đầu tàu, nó kéo theo các cỗ máy doanh số khổng lồ ở những mức độ khác nhau, giúp bạn xây dựng một cơ sở khách hàng đồ sộ và cho phép bạn ngay lập tức có tiền gửi vào tài khoản ngân hàng.

Một bản kế hoạch tiếp thị hoàn hảo sẽ mang lại cho bạn sự bình yên, đó cũng chính là tất cả những gì Ken đang mong muốn, và tôi biết mình có thể mang lại điều đó cho anh. Một vài ngày sau đó, tôi đã làm việc với Ken trong một tiếng rưỡi để chỉ cho anh 3 cách thức hoàn toàn mới về việc: xây dựng doanh nghiệp, đầu tư tiền bạc và nắm bắt nghệ thuật tiếp thị.

Trong vòng ba tuần tiếp theo, Ken khởi động một chương trình quảng cáo và thu về 21.788 đô-la trong tuần đầu tiên, 46.923 đô-la trong tháng thứ hai và 31.265 đô-la trong tháng thứ ba. Chương trình này kéo dài ba tháng, đạt doanh số 101.259 đô-la trong đó chi phí chưa đầy 5.000 đô-la.

Lúc này bạn có thể phản biện: “Những kết quả này quá xa vời.” Nhưng chúng hoàn toàn khả thi – nếu bạn biết mình phải làm gì. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi quyết định viết cuốn sách này.

Thế giới ngày càng biến đổi với tốc độ chóng mặt và rất nhiều cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ đang gặp khó khăn trong việc bắt kịp những thay đổi này. Tỷ lệ thất bại trong ngành kinh doanh bán lẻ quy mô nhỏ so với các ngành kinh doanh khác là cao nhất.

Những ai nên đọc cuốn sách này?

Nếu bạn đang sở hữu, quản lý hoặc đang có kế hoạch mở một cửa hàng bán lẻ thì cuốn sách này dành cho bạn vì nó dành cho những người bán lẻ, được viết bởi những người bán lẻ. Nó không phải là cuốn sách chung chung về tiếp thị. Nó giúp bạn trở thành một nhà tiếp thị giỏi hơn, đạt doanh số bán hàng cao hơn và nhiều tiền đổ vào túi bạn hơn. Tất cả những khái niệm và chiến thuật về tiếp thị trong cuốn sách này cũng có thể được sử dụng trong các ngành kinh doanh dịch vụ khác. Chúng tôi có  rất nhiều khách hàng đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, nhượng quyền dịch vụ và các lĩnh vực chuyên nghiệp khác. Tất cả đều thu được lợi ích từ triết lý tiếp thị tập trung vào khách hàng mà chúng tôi truyền đạt.

...

còn tiếp 


(*) Chú ý: Mọi sự cố về tải tập tin. Quý vị vui lòng để lại lời nhắn bên "Nhận xét của bạn" để chúng tôi kịp thời khắc phục. Cảm ơn!

Marketing cho bán lẻ


(*) Chú ý: Mọi sự cố về tải tập tin. Quý vị vui lòng để lại lời nhắn bên "Nhận xét của bạn" để chúng tôi kịp thời khắc phục. Cảm ơn!

eBooks XEM NHIỀU NHẤT
TOP (10) TÀI LIỆU XEM NHIỀU