Danh mục eBooks
MARKETING - BÁN HÀNG
KINH DOANH & KHỞI NGHIỆP
Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

TÀI LIỆU ĐƯỢC XEM NHIỀU

SEO 2019 Learn Search Engine Optimization With Smart Internet Marketing Strategies

(*) Khuyến cáo: 123hoc.net chỉ cung cấp tài liệu cho mục đích tham khảo cũng như nâng cao kiến thức bản thân. 123hoc.net không chịu trách nhiệm về bản quyền khi tải xuống các tài liệu. Chúng tôi khuyến nghị Quý vị có điều kiện nên trang bị cho mình bản gốc của tài liệu, vì mục đích nâng cao kiến thức bản thân là không bao giờ phí. Xin cảm ơn!

SEO 2019 Learn Search Engine Optimization With Smart Internet Marketing Strategies

Cuốn sách "SEO 2019 Learn Search Engine Optimization With Smart Internet Marketing Strategies" SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị Internet của Adam Clarke tác giả bán chạy nhất, đã đạt được hàng ngàn thứ hạng công cụ tìm kiếm hàng đầu trong hơn 10 năm. Được chứng nhận Google Analytics và Google Adwords, Adam Clarke đã tư vấn SEO từ các doanh nghiệp gia đình nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia, bao gồm chuỗi khách sạn quốc tế, thương hiệu thời trang hàng đầu và hơn thế nữa.

Nhận xét của các bạn đọc: Giảm giá Giảm giá Mô tả  TOP Cuốn sách tuyệt vời, đặc biệt là cho người mới bắt đầu như tôi. Nó được viết theo hướng dễ hiểu và thực hành. Tôi không phải là người đọc nhiều và tôi thấy cuốn sách này hấp dẫn. Thuật ngữ kỹ thuật đã được giải thích tốt và có một TẤN tài nguyên được liệt kê trong suốt cuốn sách để tìm hiểu sâu hơn về các chủ đề quan tâm hoặc công cụ bạn chọn. Đối với tôi cuốn sách này đã mở mắt cho thế giới công cụ tìm kiếm của Google và tôi đã học được nhiều điều về nó mà tôi chưa từng biết trước đây hoặc có bất kỳ ý tưởng nào thậm chí còn tồn tại. Nhưng nếu bạn là một chuyên gia SEO, rất có thể bạn đã biết hầu hết những gì trong cuốn sách. Đừng để điều đó làm bạn nản lòng nếu bạn lao vào. Tôi nghĩ rằng cuốn sách này khá cập nhật về thông tin và trong ít nhất một người có thể tìm hiểu những gì sắp diễn ra, cũng như các loại công nghệ mới. Đối với tôi, tôi cảm thấy như thể tôi đã đạt được một bức tranh có giá trị, bao gồm tất cả về SEO và nó sẽ giúp tôi tạo ra một chiến lược để tiến lên với các mục tiêu xếp hạng. 


(*) Chú ý: Mọi sự cố về tải tập tin. Quý vị vui lòng để lại lời nhắn bên "Nhận xét của bạn" để chúng tôi kịp thời khắc phục. Cảm ơn!

SEO 2019 Learn Search Engine Optimization With Smart Internet Marketing Strategies


(*) Chú ý: Mọi sự cố về tải tập tin. Quý vị vui lòng để lại lời nhắn bên "Nhận xét của bạn" để chúng tôi kịp thời khắc phục. Cảm ơn!

eBooks XEM NHIỀU NHẤT
TOP (10) TÀI LIỆU XEM NHIỀU