Danh mục Thư viện tài liệu
Tiểu học (cấp 1)
Trung học cơ sở (cấp 2)
Trung học phổ thông (cấp 3)
Luyện Thi Đại Học
Tài liệu doanh nghiệp
Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

TÀI LIỆU ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật ca

(*) Khuyến cáo: 123hoc.net chỉ cung cấp tài liệu cho mục đích tham khảo cũng như nâng cao kiến thức bản thân. 123hoc.net không chịu trách nhiệm về bản quyền khi tải xuống các tài liệu. Chúng tôi khuyến nghị Quý vị nên trang bị cho mình bản gốc của tài liệu, vì mục đích nâng cao kiến thức bản thân là không bao giờ phí. Xin cảm ơn!

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật ca

1. Nhiệm vụ, quyền hạn:
Thực hiện đúng nội quy lao động của công ty, xí nghiệp. Thực hiện chế độ bàn giao ca.
Nắm vững cấu tạo, tính năng, tác dụng, vận hành và thao tác được trên các thiết bị công nghệ, thí nghiệm. 
Hướng dẫn vận hành thiết bị công nghệ trên toàn dây chuyền cho công nhân công nghệ theo qui trình vận hành thiết bị đã ban hành. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị, tránh những sự cố hư hỏng do vận hành sai qui trình.
Kiểm tra tay nghề của công nhân đứng máy và công nhân phục vụ hàng tháng để đáp ứng nhu cầu rèn luyện nâng cao tay nghề của công nhân.
Kiểm tra tay nghề của công nhân đứng máy và công nhân phục vụ hàng tháng để đáp ứng nhu cầu rèn luyện nâng cao tay nghề của công nhân.
Kiểm tra việc thực hiện qui trình qui phạm và các qui định kỹ thuật, vệ sinh công nghiệp. Đề xuất thưởng chất lượng  bồi thường thiệt hại chất lượng.
Giám sát việc thay đổi nguyên liệu, thay đổi mặt hàng sản xuất trên toàn dây chuyền. Đảm bảo không có sai sót xảy ra trong quá trình này.
Kiểm tra các thông số cài đặt, các thông số thay đổi trên các thiết bị công nghệ để đảm bảo các thông số,đó phù hợp với thiết kế cho từng loại mặt hàng và thiết bị, căn cứ vào các tiêu chuẩn đã ban hành.
Kết hợp chặt chẽ với nhân viên Thí nghiệm, Tổ trưởng  SX và Trưởng Ca theo dõi diễn biến chất lượng bán sản phẩm từng công đoạn, từng máy trong dây chuyền để có quyết định kịp thời khi lên xuống mặt hàng hoặc khi có biến động chất lượng.
Kết hợp chặt chẽ với bảo trì ca để phát hiện khắc phục các chi tiết máy không đảm bảo chất lượng làm việc phát sinh hàng ngày để ngăn chặn kịp thời sản phẩm không phù hợp .
Theo dõi, ghi chép các trường hợp xảy ra sự cố lớn có tính chất nghiêm trọng, có biện pháp quản lý hiện trường để giúp cho việc truy tìm nguyên nhân thuận lợi và chính xác.
Thường xuyên theo dõi biến động  trên dây chuyền để kịp thời ngăn chặn phát sinh sản phẩm không phù hợp trong quá trình SX.
Kiểm tra tình trạng hoạt động cuả bộ điện tử trên máy. 
Rèn luyện tay nghề, tham dự  các lớp huấn luyện nâng bậc, chuyên môn do XN tổ chức.
Thực hiện tốt  an toàn LĐ, an toàn máy móc thiết bị công nghệ, thí nghiệm, PCCC.
Tham gia các phong trào thi đua, lao động sản xuất do xí nghiệp tổ chức.
Thường xuyên thực hiện chương trình 5S tại khu vực làm việc.
Thường xuyên ôn luyện và nắm vững hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
Được tham dự các khóa huấn luyện nâng cao tay nghề, thi nâng bậc lương. Được quyền từ chối các nhiệm vụ được phân công nếu không đảm bảo an toàn.
2. Yêu cầu:
Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành về công nghệ
Hiểu rõ hoạt động trong dây chuyền SX của XN.
Được hướng dẫn, đào tạo và tự đào tạo để đảm bảo trình độ , khả năng đáp ứng nhiệm vụ được phân công.
Thực hành, truyền đạt  thông tin và phối hợp giải quyết công việc .
Độc lập giải quyết công việc được phân công.
Sử dụng được vi tính văn phòng.
Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ và sẵn sàng tăng ca khi có yêu cầu.

(*) Chú ý: Mọi sự cố về tải tập tin. Quý vị vui lòng để lại lời nhắn bên "Nhận xét của bạn" để chúng tôi kịp thời khắc phục. Cảm ơn!

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật ca


(*) Chú ý: Mọi sự cố về tải tập tin. Quý vị vui lòng để lại lời nhắn bên "Nhận xét của bạn" để chúng tôi kịp thời khắc phục. Cảm ơn!

Thư viện tài liệu XEM NHIỀU NHẤT
TOP (10) TÀI LIỆU XEM NHIỀU