Danh mục Thư viện tài liệu
Tiểu học (cấp 1)
Trung học cơ sở (cấp 2)
Trung học phổ thông (cấp 3)
Luyện Thi Đại Học
Tài liệu doanh nghiệp
Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

TÀI LIỆU ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật

(*) Khuyến cáo: 123hoc.net chỉ cung cấp tài liệu cho mục đích tham khảo cũng như nâng cao kiến thức bản thân. 123hoc.net không chịu trách nhiệm về bản quyền khi tải xuống các tài liệu. Chúng tôi khuyến nghị Quý vị nên trang bị cho mình bản gốc của tài liệu, vì mục đích nâng cao kiến thức bản thân là không bao giờ phí. Xin cảm ơn!

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật

1. Nhiệm vụ, quyền hạn:
Tổ chức hệ thống kỹ thuật, Thiết kế thử nghiệm của toàn XN hoạt động hiệu quả, phù hợp theo chính sách, mục tiêu chất lượng của Công ty và phù hợp với hệ thống quản lý tiêu chuẩn  ISO 9001:2000.
Kiểm tra, đánh giá tình hình quản lý kỹ thuật của từng Xưởng sản xuất.
Xây dựng các phương án và triển khai thử nghiệm các mặt hàng mới, các mặt hàng cải tiến.
Thiết kế các mặt hàng có nguyên liệu mới, xuất khẩu.
Tham mưu cho Ban Gíam Đốc về công tác kỹ thuật chất lượng, chiến lược phát triển các mặt hàng mới.
Xây dựng các phương án kỹ thuật và triển khai thực hiện cho các mặt hàng sản xuất đại trà có yêu cầu cao về chất lượng hoặc những mặt hàng khó sản xuất để đảm bảo chất lượng cho mặt hàng khi sản xuất.
Tham gia làm việc với các nhà thầu phụ về nguyên liệu liên quan đến sản xuất, chất lượng sản phẩm mua vào.
Tham gia và tiếp xúc với các khách hàng Xuất khẩu, Nội địa để phát triển các mặt hàng cải tiến, mặt hàng mới.
Tổ chức công tác Xây dựng, đề xuất ban hành, kiểm tra thực hiện các định mức chất lượng, tiêu hao nguyên – phụ liệu, hóa chất cho các sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm.
Tổ chức công tác Xây dựng, đề xuất, ban hành và kiểm tra thực hiện các quy trình công nghệ, tiêu chuẩn kỹ thuật cho từng sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm.
Kiểm tra, chỉ đạo công tác kiểm tra, đánh giá tình hình quản lý kỹ thuật của từng đơn vị thuộc xí nghiệp.
Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo cho XN về hoạt động kỹ thuật: chính xác, kịp thời và đầy đủ.
Tham mưu cho Giám đốc XN về công tác quản lý kỹ thuật SP.
Tổ chức và chỉ đạo công tác kiểm tra chỉ tiêu cơ lý, đánh giá chất lượng nguyên liệu đầu vào, theo dõi chất lượng mẻ đầu và kiểm soát trong quá trình sản xuất.
Lập các thủ tục khiếu nại khi nguyên liệu không đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn của Hợp đồng mua nguyên liệu.
Chỉ đạo công tác xây dựng và triển khai thực hiện các quy định về kiểm tra đánh giá nguyên liệu.
Tổ chức và thực hiện nghiên cứu cải tiến hệ thống sản xuất, cải tiến công tác quản lý, sản xuất, kỹ thuật – chất lượng – thiết bị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của XN.
Tổ chức đánh giá định kỳ hoạt động sáng kiến cải tiến.
Được quyền yêu cầu các đơn vị liên quan đến kỹ thuật, Thiết kế thử nghiệm trong quá trình sản xuất sản phẩm của XN cung cấp thông tin cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.
Được quyền đề xuất với các cấp lãnh đạo hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, chất lượng, Thiết kế thử nghiệm ngoài phạm vi.
 
2. Yêu cầu:
Tốt nghiệp đại học chuyên nghành công nghệ.
Có kinh nghiệm trong Ngành 5 năm.
Am hiểu quy trình công nghệ sản xuất trong quy trình sản xuất của XN. Có khả năng phân tích, đánh giá và đề xuất các vấn đề liên quan đến công nghệ .
Kiến thức: có kiến thức về quản lý.
Kỹ năng thể chất và kỹ năng làm việc.
Có sức khỏe tốt, chăm chỉ, sẵn sàng làm việc tăng ca khi có yêu cầu.

(*) Chú ý: Mọi sự cố về tải tập tin. Quý vị vui lòng để lại lời nhắn bên "Nhận xét của bạn" để chúng tôi kịp thời khắc phục. Cảm ơn!

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật


(*) Chú ý: Mọi sự cố về tải tập tin. Quý vị vui lòng để lại lời nhắn bên "Nhận xét của bạn" để chúng tôi kịp thời khắc phục. Cảm ơn!

Thư viện tài liệu XEM NHIỀU NHẤT
TOP (10) TÀI LIỆU XEM NHIỀU