Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

TÀI LIỆU ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trình duyệt web Avant Browser gọn nhẹ, tốc độ nhanh hỗ trợ Windows Xp/Vista/7/8 và 10

1,446

Trang trước Trang sau

Trình duyệt web Avant Browser gọn nhẹ, tốc độ nhanh hỗ trợ Windows Xp/Vista/7/8 và 10

Trình duyệt Avant Browser có giao diện đơn giản và đẹp mắt, cho phép người dùng lướt web với tốc độ cao, mở cùng lúc nhiều trang web, lưu trữ đánh dấu các trang web yêu thích và lướt web an toàn.

Trình duyệt Avant Browser hỗ trợ người dùng truy cập các Website yêu thích một cách dễ dàng. Tốc độ tải File và tiếp cận thông tin cũng được cải thiện đáng kể ngay cả khi kết nối mạng không được như ý.

Tiện ích này có khả năng lưu lại các dữ liệu cá nhân trực tuyến, đánh dấu trang để truy cập lại từ một máy tính bất kỳ. Các công cụ được tích hợp để tiến hành việc duyệt web theo thẻ, bạn cũng cũng được ẩn thanh trạng thái, thanh công cụ, cửa sổ Search.

Trình duyệt Avant Browser cũng ghi nhớ và cho phép tự động nhập khẩu yêu thích trên Internet Explorer.Tiện ích này còn có khả năng mã hóa các dữ liệu để bảo vệ tài khoản trực tuyến của người dùng khi đăng nhập vào nhiều trang web, diễn đàn, bảo vệ sự riêng tư khi lướt web, quản lý hệ thống mật khẩu của người dùng. Ngoài ra, người dũng cũng có thể bảo vệ các chế độ duyệt web thông qua một mật khẩu tự thiết lập.

Các tính năng chính của Avant Browser:

- Trình duyệt web tốc độ cao
- Truy cập các đường link nhanh chóng
- Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ
- Bảo vệ tài khoản cá nhân
- Tự động ghi nhớ và đăng nhập mật khẩu
- Lưu trữ thông tin cá nhân trực tuyến
- Tương thích với nhiều hệ điều hành như WinXp,Win7,Win8,Win8.1 và Win10

Link download Avant Browser

Biểu tượng trình duyệt Avant Browser trên màn hình máy tính

Nhập những gì bạn đang sử dụng trên các trình duyệt khác vào Avant Browser, click vào ba chấm dọc

Chọn Settings