Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

TÀI LIỆU ĐƯỢC XEM NHIỀU

Screen Share: Chia sẻ màn hình điện thoại với TV

1,135

Trang trước Trang sau

Screen Share: Chia sẻ màn hình điện thoại với TV

CHIA SẺ MÀN HÌNH MOBI VỚI TV (Screen Share)

Chia sẻ màn hình điện thoại với Smart TV giúp xem màn hình điện thoại được phóng lớn trên màn hình TV với kết nối không dây. Chức năng Screen Share này cũng giúp cho việc học online hiện nay trên điện thoại với màn hình nhỏ được phóng lớn trên TV giúp cho việc học thuận tiện hơn. Dưới đây là một chia sẻ nhỏ giúp sử dụng chức năng Smart View có sẵn trên các dòng điện thoại Samsung A, S..

B1: Vuốt thanh công cụ xuống, vuốt ngang qua trái (với các dòng điện thoại Samsung A,S..)

B2: Chọn Smart View hay Screen Mirroring tùy theo dòng điện thoại


B3: Chờ tự động tìm thiết bị (TV)


B4: Chọn TV cần chia sẻ màn hình từ điện thoại => TV và chờ kết nối

(Chú ý: Nếu không kết nối được thì mở chức năng Screen Share trên TV)


Chúc các bạn thực hiện thành công Screen Share này, và cũng có thể chức năng Screen Share này có khác nhau trên các thiết bị TV và các dòng điện thoại khác. Nếu chưa tìm ra được chức năng kết nối được hỗ trợ từ điện thoại của bạn, bạn có thể sử dụng app (ứng dụng chữa cháy) Castto trên CH Play (Android) hay Apps Store (Apple) nhưng ứng dụng này có chứa các quảng cáo khi bạn sử dụng.

Trang trước Trang sau

Screen Share: Chia sẻ màn hình điện thoại với TV