Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

TÀI LIỆU ĐƯỢC XEM NHIỀU

Gỡ bỏ phương thức thanh toán khỏi tài khoản quảng cáo Facebook

726

Trang trước Trang sau

Gỡ bỏ phương thức thanh toán khỏi tài khoản quảng cáo Facebook

Bạn có thể vào phần Cài đặt thanh toán trong Trình quản lý quảng cáo để gỡ phương thức thanh toán khỏi tài khoản quảng cáo.

Trước khi bắt đầu

  • Bạn phải là tài khoản quản trị viên của trang Fanpage/ Facebook quản trị viên của tài khoản quảng cáo thì mới có thể gỡ phương thức thanh toán.
  • Nếu bạn muốn gỡ phương thức thanh toán chính nhưng cũng muốn tiếp tục quảng cáo trên Facebook, trước hết hãy thêm một phương thức thanh toán khác.
  • Nếu từng thêm phương thức thanh toán vào tài khoản Facebook (chẳng hạn như để mua game hay ứng dụng), phương thức đó sẽ được liệt kê là một trong các phương thức thanh toán của bạn. Bạn có thể gỡ phương thức thanh toán đó nếu không cần phương thức này trong tài khoản quảng cáo.

Gỡ bỏ phương thức thanh toán khỏi tài khoản quảng cáo Facebook

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để gỡ phương thức thanh toán:

  1. Đăng nhập Facebook và truy cập vào phần cài đặt thanh toán của bạn trong Trình quản lý quảng cáo.hay link: https://www.facebook.com/ads/manager/account_settings/account_billing
  2. Trong phần Phương thức thanh toán, hãy tìm phương thức thanh toán bạn muốn gỡ và nhấp vào Gỡ (*)Lưu ý: Nếu không thấy phương thức thanh toán để gỡ, hãy nhấp vào Hiển thị thêm để hiển thị tất cả các phương thức thanh toán trong tài khoản quảng cáo của bạn.
  3. Trong màn hình xác nhận, nhấp vào Gỡ.

Phương thức thanh toán đã được gỡ khỏi tài khoản quảng cáo của bạn.

Trang trước Trang sau

Gỡ bỏ phương thức thanh toán khỏi tài khoản quảng cáo Facebook