Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

TÀI LIỆU ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cách mở tập tin Excel 2007 xlsx trong Excel 2003

554

Trang trước Trang sau

Cách mở tập tin Excel 2007 xlsx trong Excel 2003

Excel 2007 có định dạng .xlsx mới cho bộ Office. Việc mở các tập tin này trong Excel 2003 thường cho người dùng thông báo lỗi cho đến khi họ tải xuống công cụ tương thích. Sau khi công cụ tương thích được tải xuống, các tập tin này có thể được mở trong Excel 2003. Công cụ tương thích này có sẵn để tải xuống từ trang web của Microsoft và miễn phí. Công cụ tương thích giúp tất cả các sản phẩm Office 2003 có thể hoạt động với các định dạng tập tin mới của Office 2007.

Bước 1

Truy cập trang web Tải xuống của Microsoft. Nhập "Microsoft Office Compatibility Pack" vào hộp tìm kiếm. Tải xuống Công cụ tương thích. Khi nó đã được tải xuống máy tính của bạn, hãy nhấp đúp vào tập tin thực thi và làm theo hướng dẫn cài đặt. Nhấp vào "OK" khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 2

Mở Excel 2003 và tìm một tập tin làm việc Excel 2007. Nhấp vào "Tập tin" trên thanh menu, sau đó nhấp vào "Mở". Duyệt qua các tập tin của bạn. Nhấp vào tập tin làm việc, sau đó nhấp vào "Mở". Xem tập tin làm việc xlsx trong Excel 2003. Bạn có thể làm việc với định dạng mới này vì công cụ tương thích được cài đặt.


Trang trước Trang sau

Cách mở tập tin Excel 2007 xlsx trong Excel 2003